รวมบัญชี Google Ads ทั้งหมดของคุณไว้ในที่เดียว

ติดตามและจัดการบัญชี Google Ads ทั้งหมดจากหน้าแดชบอร์ดเดียว ประหยัดเวลาด้วยการจัดการและรายงานแคมเปญข้ามบัญชี การควบคุมสิทธิ์เข้าถึง และการเรียกเก็บเงินรวม

เริ่มต้นเลย
scroll icon
"มุมมองแคมเปญใหม่ในบัญชีผู้จัดการช่วยให้เราจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพแคมเปญทั้งหมดได้จากที่เดียว"
Jeremy Legrand, Head of SEM, Kaymu

วิธีการทำงาน

เข้าถึงบัญชีต่างๆ ของคุณได้อย่างรวดเร็ว

clock icon

ประหยัดเวลาด้วยการล็อกอินครั้งเดียว

เมื่อใช้บัญชีดูแลจัดการ (ก่อนหน้านี้เรียกว่าศูนย์ลูกค้าของฉันหรือ MCC) คุณจะลิงก์บัญชี Google Ads ทั้งหมดที่จัดการและเข้าถึงบัญชีเหล่านี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบเพียงครั้งเดียว เพียงขอสิทธิ์โดยไม่ต้องขอรหัสผ่านเพื่อลิงก์บัญชี

visibility icon

ดูบัญชีทั้งหมดได้ในคราวเดียว

จัดการแต่ละบัญชีและแคมเปญแยกกัน หรือจะดูทั้งหมดพร้อมกันก็ได้ ใช้ป้ายกำกับบัญชีเพื่อจัดระเบียบบัญชี สร้างกฎอัตโนมัติ รวมทั้งตั้งข้อความเตือนและการแจ้งทางอีเมล และวิธีนี้ยังช่วยให้คุณดำเนินการแก้ปัญหาได้เร็วขึ้น เช่น การอัปเดตงบประมาณรายวัน ตลอดจนการเปิดใช้หรือหยุดแคมเปญในบัญชีต่างๆ ชั่วคราว

access icon

ให้สิทธิ์และควบคุมสิทธิ์การเข้าถึง

บัญชีผู้จัดการสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงการจัดระเบียบโครงสร้างขนาดใหญ่ คุณสามารถสร้างบัญชีผู้จัดการย่อยซ้อนกันเป็นชั้นๆ เพื่อแชร์สิทธิ์การเข้าถึงกับผู้จัดการคนอื่นๆ ให้สิทธิ์การเข้าถึงใหม่ และควบคุมระดับการเข้าถึงในกรณีที่มีการเปลี่ยนบทบาท

LEARN MORE

สร้างรายงานเชิงลึก

ดูว่ากลยุทธ์ใดใช้ได้ผล อะไรไม่ได้ผลก็แก้ไข

checkboard icon

ติดตามประสิทธิภาพและแชร์รายงาน

เปรียบเทียบประสิทธิภาพของทุกบัญชีได้อย่างง่ายดาย และเรียกใช้รายงานเพื่อดูข้อมูลต่างๆ ตั้งแต่ประสิทธิภาพของคำหลักไปจนถึงการรายงานมิติข้อมูล หรือแม้แต่ปรับการตั้งค่าเพื่อสร้างและส่งรายงานทางอีเมลเป็นประจำโดยอัตโนมัติ

graphline icon

ตั้งค่าเครื่องมือวัด Conversion ข้ามบัญชี

ติดตาม Conversion ในบัญชี Google Ads ต่างๆ โดยใช้โค้ด Conversion สั้นๆ เพียงชุดเดียว ซึ่งช่วยให้คุณสร้างรายงานที่เรียบง่ายแต่มีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถติดตามคำหลัก ลดการนับผิดพลาด และเร่งความเร็วให้เว็บไซต์

รวมการเรียกเก็บเงินเป็นชุดเดียวกัน

ทำให้การเรียกเก็บเงินเป็นเรื่องสบายๆ

thanks icon

ไม่ต้องมีขั้นตอนวุ่นวาย

การเรียกเก็บเงินรวมเป็นวิธีง่ายๆ ที่ช่วยให้เอเจนซี ตัวแทนจำหน่าย และผู้ลงโฆษณารายใหญ่รวมใบแจ้งหนี้จากหลายบัญชีเข้าด้วยกันเป็นใบแจ้งหนี้รายเดือนใบเดียว หากคุณส่งต่อค่าใช้จ่ายการแสดงโฆษณาให้กับลูกค้า เราจะจัดเตรียมรายงานค่าใช้จ่ายรายเดือนซึ่งแสดงกิจกรรมของบัญชี Google Ads แต่ละบัญชีไว้ให้

graphbar box icon

จัดการงบประมาณอย่างมีประสิทธิภาพ

รับทราบข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับงบประมาณของบัญชีทั้งหมดที่คุณจัดการ และติดตามได้ง่ายๆ ว่า บัญชีใดที่มีการเรียกเก็บเงินอยู่ผ่านทางหน้าแดชบอร์ดบัญชีผู้จัดการ แท็บ "งบประมาณ" แสดงข้อมูลการเรียกเก็บเงินที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยในการติดตามการใช้จ่ายของบัญชีทั้งหมดที่คุณจัดการ

เริ่มต้นใช้งาน

สร้างบัญชีผู้จัดการและดูแลแคมเปญทั้งหมดได้แบบไม่ยุ่งยาก

เริ่มต้นเลย