Truyền phát câu chuyện của bạn.

Quảng cáo video chỉ được hiển thị cho những người bạn muốn và bạn chỉ trả tiền khi họ xem quảng cáo video. Nói cách khác, bạn sẽ không lãng phí tiền quảng cáo cho những người không quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Bắt đầu ngay

Giới thiệu về quảng cáo video.

1

Phát quảng cáo của bạn trực tiếp.

Sau khi tạo video, bạn chỉ cần thiết lập tài khoản YouTube và tải video lên. Sau đó, bạn có thể sử dụng Google Ads để bắt đầu chiến dịch của mình trên YouTube. Video của bạn sẽ xuất hiện trước hoặc bên cạnh video có liên quan hoặc trong kết quả tìm kiếm.

2

Chọn vị trí quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện.

Cho dù bạn đang nhắm mục tiêu người hâm mộ thể thao, người yêu âm nhạc hay bất kỳ ai khác, bạn đều có thể chọn đối tượng của mình dựa trên độ tuổi, giới tính, vị trí, sở thích và v.v.

3

Quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu.

Đặt ngân sách và sử dụng công cụ Analytics của YouTube để xem điều gì đang hoạt động.

Chọn khách hàng lý tưởng của bạn.

YouTube tiếp cận những người thuộc độ tuổi từ 18-49 nhiều hơn so với bất kỳ mạng cáp nào ở Hoa Kỳ. Và với hơn một tỷ người dùng, bạn có thể chọn đối tượng mình muốn dựa trên độ tuổi, giới tính, vị trí, sở thích và v.v. Thêm vào đó, bạn chỉ trả tiền khi họ tương tác với quảng cáo của bạn. Nếu họ bỏ qua quảng cáo trước 30 giây (hoặc trước khi kết thúc) thì bạn không phải trả xu nào.

Xem những gì đang hoạt động.

Sử dụng công cụ Analytics của YouTube để biết ai đang xem quảng cáo của bạn và họ đang tương tác với quảng cáo như thế nào. Bạn có toàn quyền kiểm soát đối với ngân sách hàng ngày, vì vậy bạn có thể chủ động chi tiêu theo ý muốn của mình.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Khám phá quảng cáo video trên Youtube.com

Biểu trưng YouTube