Tiếp cận khách hàng trên web và trong ứng dụng — trên các thiết bị.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google Ads xuất hiện trên hơn hai triệu trang web và trong hơn 650.000 ứng dụng, vì vậy quảng cáo của bạn có thể hiển thị ở bất cứ nơi nào đối tượng có mặt.

Có nhiều cách để hiển thị.

Văn bản

Giống như quảng cáo trên Google Tìm kiếm, quảng cáo hiển thị hình ảnh bao gồm một dòng tiêu đề, hai dòng văn bản và một URL.

Gmail

Hiển thị quảng cáo tùy chỉnh trong Gmail để mọi người có thể lưu, chuyển tiếp và mở rộng quảng cáo trong hộp thư đến.

Biểu ngữ

Với hình ảnh hoặc đa phương tiện, những quảng cáo này cho phép bạn bao gồm bố cục tùy chỉnh, các yếu tố tương tác, hoạt ảnh và v.v.

Ứng dụng

Tạo chiến dịch nhắm mục tiêu các danh mục ứng dụng dành cho thiết bị di động cụ thể hoặc theo dõi hiệu suất của quảng cáo trong ứng dụng mà bạn đã chạy.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh đã được giải thích.

1

Chọn định dạng và tạo quảng cáo.

Cho dù bạn tạo quảng cáo văn bản đơn giản hay sử dụng hình ảnh, với thư viện mẫu quảng cáo được bao gồm trong tài khoản của bạn, thì việc này có thể chỉ mất vài phút.

2

Quyết định vị trí quảng cáo của bạn sẽ chạy.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh cho phép bạn tạo chiến dịch được nhắm mục tiêu cao dựa trên những gì bạn biết về khách hàng, chẳng hạn như sở thích hoặc nhân khẩu học.

3

Đặt ngân sách của bạn.

Quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu để tiếp cận đối tượng mục tiêu và bắt đầu hiển thị quảng cáo cho những người dễ tiếp thu nhất.

Tiếp cận đúng khách hàng.

Với hàng triệu trang web, trang tin tức, blog và các trang web của Google như Gmail và YouTube, Mạng hiển thị của Google tiếp cận 90% người dùng Internet trên toàn thế giới. Với các tùy chọn chuyên biệt cho nhắm mục tiêu, từ khóa, nhân khẩu học và tiếp thị lại, bạn có thể khuyến khích khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn, cân nhắc các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và thực hiện hành động.

Không ngừng cải thiện.

Đo lường kết quả của quảng cáo và tìm hiểu xem những đối tượng nào dễ tiếp thu nhất. Cho dù bạn đang tìm cách tăng doanh số bán hàng hay nhận được nhiều cuộc gọi hơn, Google Ads sẽ giúp bạn đo lường hiệu suất chiến dịch để bạn có thể thực hiện điều chỉnh và đạt được mục tiêu.