Chọn cách bạn muốn tiếp cận khách hàng.

Với quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm dựa trên văn bản, quảng cáo hiển thị hình ảnh đồ họa, quảng cáo video YouTube hoặc quảng cáo dành cho thiết bị di động trong ứng dụng, bạn có nhiều cách để tiếp cận khách hàng mục tiêu với Google Ads.

Tiếp cận đối tượng bạn muốn

Hoạt động tại địa phương hay phát triển ra toàn cầu.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng trong bán kính vài km xung quanh doanh nghiệp của bạn hoặc truyền phát quảng cáo ra toàn bộ khu vực hay các quốc gia. Với Google Ads, điều đó tùy thuộc vào bạn.

Đo lường hiệu suất

Không còn phải phỏng đoán khi quảng cáo.

graphline icon

Xem cách thức quảng cáo của bạn đang hoạt động.

Với Google Ads, bạn sẽ biết có bao nhiêu người xem quảng cáo của bạn, truy cập vào trang web của bạn hoặc gọi cho doanh nghiệp của bạn. Bạn thậm chí có thể nhắm mục tiêu những kiểu người cụ thể nếu doanh nghiệp của bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ chuyên biệt.

selection icon

Thử nghiệm quảng cáo của bạn.

Khi đã tìm thấy những quảng cáo nào hoạt động và những quảng cáo nào không hoạt động, bạn có thể điều chỉnh quảng cáo và thử nghiệm các thay đổi để xem chúng có hoạt động tốt hơn không.

biểu tượng điều khiển

Luôn kiểm soát ngân sách của bạn.

Điều chỉnh ngân sách bất cứ khi nào bạn muốn. Thêm vào đó, bạn không cần phải có hợp đồng và có thể kết thúc chiến dịch của mình bất cứ lúc nào mà không mất phí hủy.