Tạo quảng cáo đầu tiên chỉ trong vài bước

Google Ads giúp bạn dễ dàng giới thiệu với mọi người những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

Đăng ký

Bước 1

Cho chúng tôi biết mục tiêu của bạn

Chúng tôi sẽ điều chỉnh quảng cáo của bạn dựa trên các kết quả mà bạn mong muốn. Bất kể bạn chọn mục tiêu quảng cáo nào, Google Ads đều có thể giúp bạn ở mọi mặt:

  • Tăng số lượng cuộc gọi đến doanh nghiệp
  • Tăng lượt ghé qua cửa hàng
  • Tăng lưu lượng truy cập vào trang web
Cho tôi biết thêm

bước 2

Chọn vị trí hiển thị quảng cáo

Bạn muốn hiển thị quảng cáo trên toàn cầu hay chỉ ở khu vực địa phương? Việc lựa chọn vị trí hiển thị quảng cáo là do bạn quyết định, còn chúng tôi sẽ có nhiệm vụ phân phát quảng cáo đó tới những đối tượng phù hợp.

Cho tôi biết thêm

Bước 3

Tạo thông điệp

Nhấn mạnh những ưu điểm lớn nhất của doanh nghiệp bạn trong 3 câu ngắn để thu hút khách hàng. Hoặc thêm hình ảnh để tạo quảng cáo biểu ngữ hấp dẫn.

Cho tôi biết thêm

Bước 4

Đặt hạn mức ngân sách

Bạn sẽ không bao giờ chi tiêu vượt quá hạn mức hàng tháng đã đặt và bạn có thể điều chỉnh ngân sách hoặc tạm dừng quảng cáo bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hiển thị cho bạn kết quả ước tính dựa trên ngân sách của bạn.

Cho tôi biết thêm

Bước 5

Đăng tải

Chúng tôi sẽ hiển thị quảng cáo của bạn khi mọi người tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên Google Tìm kiếm và Maps, cũng như trên toàn bộ mạng lưới các trang web đối tác của chúng tôi.

Bạn chỉ trả tiền khi có kết quả, chẳng hạn như khi mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn để gọi cho doanh nghiệp, truy cập vào trang web hoặc xem thông tin chỉ đường đến cửa hàng.

Google giúp cải thiện quảng cáo của bạn dần dần theo thời gian

Chúng tôi biết rằng các doanh nghiệp đều muốn tập trung vào công việc quan trọng nhất đối với họ—đó là điều hành doanh nghiệp. Vì vậy, công nghệ thông minh của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm cách cải thiện quảng cáo và nâng cao kết quả hoạt động.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các báo cáo, thông tin chi tiết và mẹo liên tục để bạn có thể theo dõi tiến độ của mình cũng như sử dụng quảng cáo hiệu quả hơn nữa.

Mục tiêu

Chọn cuộc gọi để khuyến khích khách hàng gọi điện đặt hẹn, lên lịch làm việc hoặc chốt đơn hàng.

Chọn lượt ghé qua cửa hàng nếu bạn có cửa hàng thực, phụ thuộc vào nguồn khách hàng ghé qua.

Chọn hành động trên trang web nếu bạn muốn mọi người mua hàng trên cửa hàng trực tuyến, đăng ký nhận thư hoặc điền vào biểu mẫu.

Phạm vi tiếp cận của quảng cáo

Để có thể hoạt động hiệu quả, quảng cáo của bạn phải tìm được những đối tượng phù hợp. Google Ads cho phép bạn chọn vị trí hiển thị quảng cáo, có thể là trong phạm vi bán kính nhất định xung quanh cửa hàng hoặc toàn bộ khu vực và quốc gia.

Thông điệp

Với Google Ads, bạn sẽ thấy việc viết những nội dung quảng cáo ấn tượng hoặc đính kèm hình ảnh trở nên vô cùng dễ dàng. Google Ads có rất nhiều định dạng quảng cáo để bạn lựa chọn. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định loại định dạng phù hợp nhất để tạo quảng cáo dựa trên mục tiêu quảng cáo và mục tiêu tiếp thị của bạn.

Ngân sách

Với Google Ads, bạn tự quyết định số tiền chi tiêu và sẽ không bao giờ phải trả vượt quá hạn mức hàng tháng đã đặt. Google Ads không yêu cầu bạn phải cam kết và không quyết định mức chi tiêu tối thiểu. Dựa trên các doanh nghiệp có nét tương đồng với doanh nghiệp của bạn, chúng tôi sẽ đề xuất một mức ngân sách phù hợp cho bạn cùng với các kết quả ước tính. Hầu hết các quảng cáo đều bắt đầu có kết quả sau khoảng một tháng.

Tạo quảng cáo đầu tiên

Hoặc gọi cho chúng tôi để được trợ giúp thiết lập tài khoản.

1800 400 060*

từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 9:00 sáng - 6:00 chiều

Bạn đang tìm kiếm các chiến lược quảng cáo nâng cao?

Xem tất cả các loại chiến dịch và công cụ của chúng tôi để tìm hiểu cách sử dụng quảng cáo hiệu quả hơn nữa.