Đặt ngân sách phù hợp với bạn

Với Google Ads, bạn có toàn quyền kiểm soát chi phí quảng cáo trực tuyến. Số tiền bạn chi tiêu sẽ không bao giờ vượt quá hạn mức ngân sách hàng tháng và bạn có thể ngừng quảng cáo bất kỳ lúc nào.

bắt đầu ngay

Sơ bộ về cách tính phí

Đặt hạn mức ngân sách

Hãy đặt một ngân sách quảng cáo để không bao giờ chi tiêu vượt quá hạn mức hàng tháng của bạn.

Quản lý linh hoạt

Không cần cam kết sử dụng lâu dài. Bạn có thể điều chỉnh ngân sách quảng cáo hoặc tạm dừng quảng cáo bất cứ khi nào bạn muốn.

Trả tiền khi có kết quả

Bạn chỉ trả tiền khi mọi người thực hiện hành động, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo để truy cập trang web hoặc gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Hãy chọn ngân sách. Chúng tôi sẽ ước tính kết quả cho bạn.

Chỉ trả tiền cho các kết quả, ví dụ như nhấp chuột vào trang web của bạn hoặc các cuộc gọi đến doanh nghiệp của bạn. Quyết định số tiền bạn muốn chi tiêu và chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn kết quả ước tính dựa trên ngân sách quảng cáo của bạn trước khi bạn tạo chiến dịch của mình

Các chuyên gia Google Ads có thể giúp bạn thiết lập tài khoản và xác định ngân sách - hoàn toàn miễn phí.

122 81 063

từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 9:00 sáng - 6:00 chiều

Hỗ trợ trò chuyện miễn phí

Điều chỉnh khi cần, bắt đầu hoặc ngừng bất cứ lúc nào

Bạn kiểm soát quảng cáo của mình. Bạn có thể tạm dừng quảng cáo trong bất kỳ khoảng thời gian nào bạn muốn và cũng có thể tiếp tục quảng cáo này sau đó.

Trả tiền khi thực sự có kết quả

Bạn chỉ trả tiền khi khách hàng thực hiện hành động, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo để truy cập trang web hoặc gọi đến doanh nghiệp của bạn.

Để giúp bạn thành công, chúng tôi sẽ cung cấp các báo cáo và thông tin chi tiết, nhờ đó, bạn có thể theo dõi hiệu quả hoạt động và chi phí của quảng cáo.

Sử dụng ngân sách hiệu quả hơn với Google

Chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp với bạn để cải thiện kết quả. Công nghệ thông minh của chúng tôi giúp quảng cáo tiếp cận thêm nhiều khách hàng phù hợp trong phạm vi ngân sách của bạn.

Kiểm soát chi phí quảng cáo và gặt hái thành công

Hoặc gọi cho chuyên gia Google Ads để được trợ giúp thiết lập tài khoản và xác định ngân sách của bạn.

122 81 063

từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 9:00 sáng - 6:00 chiều

Bạn muốn tìm hiểu về các chiến lược đặt giá thầu nâng cao?

Google cung cấp một số chiến lược đặt giá thầu trong phiên đấu giá quảng cáo phù hợp với các chiến dịch và mục tiêu tiếp thị nâng cao.