Tạo quảng cáo đầu tiên và giúp khách hàng chọn doanh nghiệp của bạn

Google Ads giúp bạn dễ dàng giới thiệu với mọi người những điểm độc đáo về doanh nghiệp của bạn. Nhờ đó, bạn có thể tiếp cận những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

bắt đầu ngay

Bước 1

Cho chúng tôi biết mục tiêu của bạn

Chúng tôi sẽ điều chỉnh quảng cáo của bạn dựa trên các kết quả mà bạn mong muốn. Bất kể bạn chọn mục tiêu quảng cáo nào, Google Ads đều có thể giúp bạn ở mọi mặt:

  • Tăng số lượng cuộc gọi đến doanh nghiệp
  • Tăng lượt ghé qua cửa hàng
  • Tăng lưu lượng truy cập vào trang web
Cho tôi biết thêm

bước 2

Chọn vị trí hiển thị quảng cáo

Bạn muốn hiển thị quảng cáo trên toàn cầu hay chỉ ở khu vực địa phương? Việc lựa chọn vị trí hiển thị quảng cáo là do bạn quyết định, còn chúng tôi sẽ có nhiệm vụ phân phát quảng cáo đó tới những đối tượng phù hợp.

Cho tôi biết thêm

Bước 3

Tạo thông điệp

Nhấn mạnh những ưu điểm lớn nhất của doanh nghiệp bạn trong 3 câu ngắn để thu hút khách hàng. Hoặc thêm hình ảnh để tạo quảng cáo biểu ngữ hấp dẫn.

Cho tôi biết thêm

Bước 4

Đặt hạn mức ngân sách

Bạn sẽ không bao giờ chi tiêu vượt quá hạn mức hàng tháng đã đặt và bạn có thể điều chỉnh ngân sách hoặc tạm dừng quảng cáo bất kỳ lúc nào. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ hiển thị cho bạn kết quả ước tính dựa trên ngân sách của bạn.

Cho tôi biết thêm

Bước 5

Đăng tải

Chúng tôi sẽ hiển thị quảng cáo của bạn khi mọi người tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự như sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên Google Tìm kiếm và Maps, cũng như trên toàn bộ mạng lưới các trang web đối tác của chúng tôi.

Bạn chỉ trả tiền khi có kết quả, chẳng hạn như khi mọi người nhấp vào quảng cáo của bạn để gọi cho doanh nghiệp, truy cập vào trang web hoặc xem thông tin chỉ đường đến cửa hàng.

Google giúp cải thiện quảng cáo của bạn dần dần theo thời gian

Chúng tôi biết rằng các doanh nghiệp đều muốn tập trung vào công việc quan trọng nhất đối với họ—đó là điều hành doanh nghiệp. Vì vậy, công nghệ thông minh của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm cách cải thiện quảng cáo và nâng cao kết quả hoạt động.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các báo cáo, thông tin chi tiết và mẹo liên tục để bạn có thể theo dõi tiến độ của mình cũng như sử dụng quảng cáo hiệu quả hơn nữa.

Tạo quảng cáo đầu tiên

Bắt đầu với dịch vụ hỗ trợ miễn phí dành riêng cho bạn. Lên kế hoạch quảng cáo cá nhân cùng Chuyên gia Google Ads.

122 81 063

từ Thứ Hai - Thứ Sáu, 9:00 sáng - 6:00 chiều

Bạn đang tìm kiếm các chiến lược quảng cáo nâng cao?

Xem tất cả các loại chiến dịch và công cụ của chúng tôi để tìm hiểu cách sử dụng quảng cáo hiệu quả hơn nữa.