เข้าถึงลูกค้าบนเว็บและแอปในทุกอุปกรณ์

โฆษณาในเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google Ads ปรากฏบนเว็บไซต์กว่า 2 ล้านเว็บไซต์และในแอปกว่า 650,000 แอป จึงเรียกได้ว่าโฆษณามีสิทธิ์ปรากฏในทุกที่ที่มีกลุ่มเป้าหมายของคุณอยู่

มีการแสดงผลหลายแบบให้เลือก

ข้อความ

เช่นเดียวกับโฆษณาบนการค้นหาของ Google โฆษณาดิสเพลย์จะประกอบด้วยบรรทัดแรก บรรทัดรายละเอียด 2 บรรทัด และ URL

Gmail

แสดงโฆษณาที่กำหนดเองใน Gmail เพื่อให้ผู้ชมสามารถบันทึก ส่งต่อ และขยายโฆษณาในกล่องจดหมายได้

แบนเนอร์

โฆษณาเหล่านี้ประกอบด้วยรูปภาพหรือสื่อสมบูรณ์ โดยที่คุณสามารถใช้การจัดวางที่กำหนดเอง องค์ประกอบแบบอินเทอร์แอกทีฟ ภาพเคลื่อนไหว และอื่นๆ ในโฆษณาได้

แอป

สร้างแคมเปญที่กำหนดเป้าหมายตามหมวดหมู่แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่ต้องการ หรือติดตามประสิทธิภาพของโฆษณาในแอปที่ทำงานอยู่

โฆษณาแบบดิสเพลย์ตอบโจทย์ได้หมด

1

เลือกรูปแบบและสร้างโฆษณา

ไม่ว่าคุณจะสร้างโฆษณาแบบข้อความธรรมดาหรือใช้รูปภาพ แกลเลอรีโฆษณาที่มีให้ในบัญชีจะช่วยให้ทำเสร็จในเวลาแค่ไม่กี่นาที

2

ตัดสินใจเลือกตำแหน่งที่จะให้โฆษณาทำงาน

โฆษณาแบบดิสเพลย์ให้คุณสร้างแคมเปญที่ตรงเป้าหมายอย่างสูงตามข้อมูลที่คุณทราบเกี่ยวกับลูกค้า เช่น ความสนใจหรือข้อมูลประชากร

3

กำหนดงบประมาณ

ตัดสินใจว่าต้องการใช้จ่ายเท่าใดเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ชมเป้าหมาย แล้วเริ่มแสดงโฆษณาต่อผู้ชมที่น่าจะตอบรับมากที่สุดเหล่านั้น

เข้าถึงลูกค้าที่เหมาะสมสำหรับคุณ

เครือข่ายดิสเพลย์ของ Google ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วโลกกว่า 90% ด้วยเว็บไซต์ หน้าข่าวสาร บล็อก และเว็บไซต์ของ Google เช่น Gmail และ YouTube จำนวนหลายล้านรายการ และยังมีตัวเลือกเฉพาะสำหรับการกำหนดเป้าหมาย คีย์เวิร์ด ข้อมูลประชากร และรีมาร์เก็ตติ้ง ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าสังเกตเห็นแบรนด์ พิจารณาข้อเสนอ และทำสิ่งที่คุณต้องการ

ไม่เคยหยุดพัฒนา

วัดผลลัพธ์ของโฆษณาและดูว่ากลุ่มเป้าหมายกลุ่มไหนเปิดรับโฆษณามากที่สุด ไม่ว่าจะต้องการเพิ่มยอดขายหรือการโทร Google Ads จะช่วยวัดประสิทธิภาพของแคมเปญเพื่อให้คุณปรับเปลี่ยนจนบรรลุวัตถุประสงค์ที่ต้องการได้