เกี่ยวกับ Universal App Campaign

เข้าถึงผู้ใช้ที่จะ
ชื่นชอบแอปของคุณ

Universal App Campaign ช่วยให้คุณโปรโมตแอป iOS หรือ Android ต่อผู้คนนับพันล้านคนทั่วโลกผ่านทาง Google ได้จากแคมเปญเดียว ให้แมชชีนเลิร์นนิงของ Google ช่วยคุณค้นหาผู้ใช้ที่ดีที่สุดและใช้งบประมาณให้ได้คุ้มค่าที่สุด

เริ่มต้นเลย

ตั้งค่าโฆษณาได้ในไม่กี่นาที

1

ปรับแต่งโฆษณา

ค้นหาแอป Android หรือ iOS ของคุณ เพื่อดูพรีวิวโฆษณาที่ปรับสำหรับคุณโดยเฉพาะโดยใช้ข้อมูลที่ดึงมาจาก App Store หรือ Play Store จากนั้น คุณสามารถปรับแต่งข้อความตามต้องการ และยังสามารถอัปโหลดรูปภาพและวิดีโอของแอปได้อีกด้วย

2

เลือกงบประมาณ

กำหนดว่าคุณต้องการจ่ายเงินเป็นจำนวนเท่าใดต่อการติดตั้งแต่ละครั้ง (ต้นทุนต่อการติดตั้ง หรือ CPI) และตั้งงบประมาณรายวัน

3

ปล่อยให้เราจัดการเรื่อง
ยากอื่นๆ ให้เอง

เปิดตัวโฆษณาแล้วปล่อยให้เราจัดการส่วนที่เหลือให้ โดย Google จะแสดงโฆษณาให้โดยอัตโนมัติทั้งใน Google Search, Play, YouTube, Gmail และอื่นๆ โฆษณา ราคาเสนอ และการกำหนดเป้าหมายของคุณจะได้รับการปรับแต่งอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ได้รับการติดตั้งคุณภาพสูง โดยอยู่ภายใน CPI เป้าหมายที่คุณตั้งไว้

ได้ประโยชน์จากโฆษณาแต่ละรายการมากขึ้น

Universal App Campaign ใช้แมชชีนเลิร์นนิงเพื่อเลือกแสดงโฆษณาแต่ละรายการให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยการวิเคราะห์สัญญาณต่างๆ กว่า 300 ล้านรายการแบบเรียลไทม์ คุณยังสามารถใช้ Smart Bidding ในการปรับราคานำเสนอให้เหมาะกับเป้าหมายธุรกิจของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นราคาต่อหนึ่งการกระทำเป้าหมาย (tCPA) หรือต่อผลตอบแทนจากค่าโฆษณาเป้าหมาย (tROAS)

บรรลุเป้าหมายการตลาดของแอป

เลือกการกระทำเป้าหมายที่มีคุณค่าสำหรับธุรกิจของคุณ (เช่น เล่นเกมผ่านด่าน 2 ใช้บริการรถครั้งแรก หรือลงชื่อสมัครทดลองใช้) Universal App Campaign จะแสดงโฆษณาต่อผู้ใช้ที่มีแนวโน้มจะทำการกระทำนั้นๆ